Amazon Ra Mắt Máy Đọc Sách Kindle Paperwhite 5 (11th Gen)

Kindle Paperwhite 5 (hay Kindle Paperwhite thế hệ thứ 11) là sản phẩm thay thế cho Kindle Paperwhite 4 ra mắt từ năm 2018. Thông thường, Amazon cập nhật sản phẩm Kindle của mình 2-3 năm một lần và có thể cập nhật lần này cả 3 phiên bản: Tiêu chuẩn (Paperwhite), Đặc biệt (Paperwhite Signature Edition) và Phiên bản dành cho trẻ em (Papewhite Kids) Hiện tại thì Kindle Paperwhite 5 chỉ có duy nhất màu đen.

Màn hình lớn hơn so với màn hình 6 inch của thế hệ trước, viền màn hình cũng được làm mỏng hơn. Kindle Paperwhite 5 có bộ nhớ 8 GB và được cho là có tốc độ chuyển trang nhanh hơn 20% so với trước đây. Amazon cho biết nó có thời lượng pin 10 tuần chỉ với một lần sạc. Kindle Paperwhite 5 sẽ là Kindle đầu tiên có cổng USB Type-C, một điểm mà nhiều người đã mong đợi. Giống như người tiền nhiệm, nó có khả năng chống nước IPX8.

Cuối cùng, như một điểm nhấn, Paperwhite 5 có hệ thống đèn nền kép hai tông màu ấm / lạnh, tương tự như Kindle Oasis cao cấp 3. Tính năng này cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng từ trắng sang vàng. để không gây mỏi mắt khi đọc vào ban đêm. Kindle Paperwhite 5 Backlit in GoldKindle Paperwhite Signature Edition là phiên bản đặc biệt được bán với giá 189,99 USD. Thiết bị có các chức năng và hình thức giống như tiêu chuẩn.

Cùng phiên bản nhưng bộ nhớ được nâng cấp lên 32 GB thay vì 8 GB. Ngoài ra, phiên bản Signature là phiên bản đầu tiên hỗ trợ sạc không dây (chuẩn Qi) nên bạn có thể dễ dàng sạc thiết bị của mình. Nếu bạn có bộ sạc không dây trong nhà, phiên bản đặc biệt này cũng có cảm biến ánh sáng có thể tự động điều chỉnh độ sáng của đèn nền. Cuối cùng là Kindle Paperwhite Kids, mọi chức năng đều giống với phiên bản tiêu chuẩn, nhưng máy bán ra có kèm túi dễ thương dành cho trẻ em, 1 năm miễn phí Amazon Kids +, và 2 năm bảo hành. Phiên bản này có giá $160.

Amazon giao hàng vào ngày 27 tháng 10 tại Hoa Kỳ và các thị trường khác có đại diện của Amazon với cả 3 phiên bản Kindle Paperwhite Kids