Máy Đọc Sách Có Gì Tốt ?

Khi chưa tìm hiểu kỹ về máy đọc sách chắc hẳn bạn sẽ có nhiều câu hỏi thắc mắc về nó như “Tại sao không dùng điện thoại, laptop để đọc sách thay vì mua máy đọc sách?”, “Gọi là đọc sách rồi còn sử dụng máy? ”… Vậy máy đọc sách có ích lợi gì để khiến mọi người thay đổi suy nghĩ…

Trước hết, màn hình của máy đọc sách trông giống như giấy thật nên mắt bạn sẽ không bị mỏi vì máy đọc sách sử dụng công nghệ màn hình e-ink dành riêng cho việc đọc. Có thể điều chỉnh ánh sáng và thêm chế độ ánh sáng vàng (có sẵn trên một số sản phẩm) để phục vụ bạn đọc trong điều kiện thiếu sáng hoặc ban đêm.

Máy đọc sách sẽ rất tiện lợi, thay vì phải mang theo một đống sách giấy, bạn có thể đóng gói những cuốn sách mình muốn đọc vào máy đọc sách chỉ với vài trăm gram. Có lẽ đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng thời gian của mình để đọc nhiều sách hơn.

Một ưu điểm không thể không kể đến là pin của máy đọc sách. Một ngày bạn dùng khoảng 1-2 tiếng, để chế độ ánh sáng vừa phải (13, 14), bật chế độ máy bay, không copy quá nhiều sách vào máy, thiết bị của bạn có thể dùng được 2-3 tuần.

Không chỉ vậy, với máy đọc sách bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều, khi đọc sách bạn sẽ dễ dàng ghi chú lại những câu nói, những từ mà bạn tâm đắc, bạn có thể điều chỉnh font chữ, cỡ chữ bằng tính năng này. Ngay cả những người cao tuổi cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi đọc sách.

Chưa hết, bạn sẽ tải hàng nghìn đầu sách miễn phí về máy, đôi khi cảm thấy ngán ngẩm khi đọc quá nhiều chữ, Kindle cũng có thể đọc truyện tranh, mở vài mẩu truyện vui ra đọc cũng khá thú vị.